Thầy Trang minh họa sản phẩm Nutrilite – YouTube.flv

Có thể học minh họa bằng các naày.

25 Comments

 • Bi Phung

  26 febrero, 2013

  Bạn trai cũ (bgiờ là đương kim ông xã…hihi) mua Body Lotion và dầu gội Amway cho tôi xài, vì lúc đó Amway chưa có tiếng tại VN nên tôi k dùng, mẹ tôi thấy tiếc, lấy xài, thấy tốt nên báo với tôi, sau đó cả gia đình tôi chuyển sang xài Amway. Lúc tôi có thai, lên 23kg, tôi lấy Body Lotion thoa đều lên bụng 2 lần/ngày (k massage), bụng tôi k bị 1 vết nứt. Bạn nào đang có thai (từ 2-4 tháng), chưa nứt bụng, email cho tôi: bnmoon2007@gmail.com, tôi tặng 1 chai body lotion cho 10 bà bầu đầu tiên.

 • Pham Van Van

  26 febrero, 2013

  Ai muốn tìm hiểu về Amway ở Hạ Long, Quảng Ninh và các vùng lân cận Liên hệ 01694467559 ( gặp Lượng )

 • Bảo Tống Thành

  26 febrero, 2013

  Đúng, ngu thì nói làm gì cho mệt, ngu còn không chịu tiếp thu thì cũng đành chịu, dần dần nó sẽ tự đào thải thôi, biết bao nhiu tấm gương rồi mà không chịu. Ui Amway bùng nổ quá , =))))))

 • Nhan Do

  26 febrero, 2013

  Ngu, hiểu gì về bán hàng trực tiếp ;;) ^^!
  Mối quan hệ x Mối quan hệ = +oo
  hiểu thì nói chuyện tiếp, không thì đồng chí chưa đủ tư cách nc với tôi :))

 • Nhan Do

  26 febrero, 2013

  Nói làm gì cho nó mệt ra,… ngu còn không chịu tiếp thu thì cũng đành chịu, dần dần nó sẽ tự đào thải thôi 😀 Giờ đang bùng nổ rồi, ai nhanh chân thì thành công sớm và lớn hơn 😀

 • Nhan Do

  26 febrero, 2013

  Nông dân vê lờ :)),….
  Bất kì ai khi đến tìm hiểu Amway đều tai nghe mắt thấy chất lượng và giá thành sản phẩm 🙂 ;;) họ không đần độn tới mức không biết so sánh chất lượng giữa 2 sản phẩm như bạn đâu :))…. Ngu còn phát biểu liều, lấy cho tôi cái bản thống kê 1 triệu người có 10 người khen xem nào :))… :-» Đúng là chân đất mắt toét.

 • hằng lê

  26 febrero, 2013

  dit mẹ mày

 • Ken Shin

  26 febrero, 2013

  Bạn chỉ là 1 con ếch ngồi đáy giếng thôi bạn à….chưa tìm hiểu thì đừng nên nói trước điều gì…giống như bạn chỉ nghe mà chưa thấy nó như thế nào mà đã phán người ta xấu….cũng may VN mình hầu hết không có người giống bạn

 • phuoc le

  27 febrero, 2013

  các muốn đc là tìm hiểu về amway , NPP amway Biên hòa + bình dương + long khánh + TPHM và các tỉnh lân cận > LH 0937545471 phước LH yh tritjm_bjetkhoc86@yahoo.com

 • Bảo Tống Thành

  27 febrero, 2013

  đúng là mèo khen mèo dài đuôi, mấy bạn cứ kiu người ta mở não ra, zị sao ko tự mình mở trước làm gương đi, hay là bị zụ rùi muốn lấy lại zốn nên bắt buộc phải ở lại ??? cứ kiu cố gắng tìm hiều hay chịu khó nghe amway nói, xin lỗi chứ ai đâu mà rảnh nghe các bạn nói xàm tốn thời gian cho mấy cái chứng minh vô bổ đó !! bán hàng mà chả khác gì ngoài chợ, cứ níu kéo zụ zỗ người khác. Trong 1 triệu người chắc chỉ có 10 người khen amway và đó chắc chắn là các thành viên của amway ^^ Amway đi muôn nơi!

 • Cuong Nguyen

  27 febrero, 2013

  Tại sao người ta nói bạn ếch ngồi đáy giếng .. thế thì bạn thử tìm hiểu xem sao ? xấu thì thôi.. cái tốt đẹp mình giữ nó lại.. và mình cam đoan nếu bạn chịu ngồi nge nói về amway 1 tý bạn sẽ nghĩ khác ngay. chúc bạn sớm nhận biết dc đúng sai.

 • Cuong Nguyen

  27 febrero, 2013

  Đúng là đa cấp rất nhiều người không ưu gì cả… nhưng amway nó khác rất nhiều bạn à. Bạn thử tìm hiểu nó như thế nào đã rồi lại nói ra như thế .Trong cuộc sống phải mở não ra để nghe mọi thứ. cái xấu thì bỏ đi . cái tốt thì giữ nó lại ….đừng việc gì ko thích là đối đầu nó hoàn toàn mà nên nge lấy cái tốt ở trong đó . Không thì người ta sẽ nghĩ bạn đang là não khỉ….hay khoa học gọi là người có bộ não đóng .

 • tachidelat

  27 febrero, 2013

  Bọn đa cấp này lúc nào cũng như thầy người ta, cứ thích rủ người ta vào giống như chúng rồi bắt đầu dụ bán hàng cho cha, mẹ, anh chị em, rồi đến chú thím… rốt cuộc ai cũng ghét… Bọn này nó không biết quê, giỏi dụ người nhẹ dạ… Hỏi cái thì cứ nói chủ tịch nước tiếp chủ tịch amway, thì nó qua nước mình làm ăn đóng thuế nhiều cho nhà nước thì nhà nước tiếp, chứ nước mình có ưa gì bọn đa cấp… Xàm.

 • tung nguyen

  27 febrero, 2013

  ai muốn tìm hiểu và tham gia Amway khu vực Hồ Chí Minh xin liên hệ với mình

  số ĐTDD: 0977.003.111 mình sẽ hướng dẫn và chỉ dẫn cách tham gia Amway 1 cách tốt nhất

  Giúp các bạn có thu nhập ổn định mà không bỏ vốn không ảnh hưởng công việc chính

 • ngọc hải đỗ

  27 febrero, 2013

  Đọc qua cm của bạn Tống Thành mà mình thấy bạn thực sự đúng là » ếch ngồi đáy giếng» . Có thể bạn cảm thấy sôi máu khi mình nói thế nhưng bạn có tự hỏi bản thân rằng đã tìm hiểu về bán hàng đa cấp – MLM chưa?? , đã tìm hiểu về Nutrilife chưa ?? Amway là tập đoàn phân phối sp Nutrilife này ( có nhiều sp khác nữa ) và bạn có biết chủ tịch nước mình đã tiếp chủ tịch tập đoàn Amway để bàn về việc đtư vào VN chưa ?? Bạn có thể tự kiểm chứng những thông tin trên mạng dễ dàng ^_^

 • tung nguyen

  27 febrero, 2013

  * ai muốn tham gia Amway Vn tai Ho Chi Minh thi lien he cho minh nhe
  * Tung : 0977 003 111 mình sẽ hỗ trợ và hướng dẫn nhưng ai thật sự muốn làm để cuộc sống tốt đẹp hơn
  * Mình chỉ hướng dẫn và cho bạn thấy Siêu thị amway hiện tại chứ không ép buôc bạn tham gia. nếu bạn ko muốn

 • Nguyen Quan

  27 febrero, 2013

  Bạn Bảo Tống Thành này chắc chưa bao giờ trải nghiệm thực tế nghành Multi Level Marketing rồi! Tôi chắc chắn bạn mới chỉ nghe nói qua về MLM chính thống.
  Chúc bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thực tiễn MLM để gia tăng giá trị bản thân và nhiều giá trị khác nữa!
  Chúc các ace kinh doanh theo mạng chân chính luôn phát triển mạnh mẽ và bền vững!

 • Mini Lùn

  27 febrero, 2013

  Các bạn nên chọn những cong ty uy tín nhưng phải có sự khác biệt, làm việc theo xu thế và lựa chọn thời điểm thích hợp… 1lựa chọn đúng còn hơn bạn nỗ lực suốt đời.ban nao muon hieu ro hon ve Amway thi alo mih nhe.minh se giup ban DIEU LINH 0937784352

 • Bảo Tống Thành

  27 febrero, 2013

  mình nghĩ các bạn đã vào nghành này rùi thì nên học kinh nghiệm bán hàng như: tìm kiếm khách hàng, chăm sóc, khai thác mối quan hệ khách hàng, bán chéo hay là kinh nghiệm giao tiếp là được rồi. Mình khâm phục bên đa cấp và bảo hiểm là ở cách họ đào tạo những cái đó, chẳng qua các bạn vì lợi nhuận nên hơi đi xa zị thui.

 • Bảo Tống Thành

  27 febrero, 2013

  mình ngồi đáy giếng mà vẫn biết bạn bán sản phẩm chuyên lừa đảo thì ra khỏi cái giếng rùi chắc mình gặp bạn mình bem bạn như tương rùi. Khi người ta ra tiệm mua thì trong đó có thành phần, nhà sản xuất, công dụng hết trơn rùi, đã được quốc tế công nhận tiêu chuẩn mới đc ra thị trường, nếu nói mà ko biết là do trình độ của bạn chứ ko phải zo sản phẩm !!!!

 • Michael Thank

  27 febrero, 2013

  ếch ngồi đáy giếng

 • blue dolphin

  27 febrero, 2013

  sản phẩm tốt. chứ giờ đi mua ở bệnh viện hay tiệm thuốc thì mình cũng mất tiền để mua thuốc mà đâu biết thuốc đó có gì ở trong đâu

 • Bảo Tống Thành

  27 febrero, 2013

  đúng là tụi đa cấp, thầy chùa mà cũng zụ đc, thất đức quá !!!

 • Minh lang trung

  27 febrero, 2013

  thầy cũng xg núi hoạt động luôn rồi.sock quá

 • Thai mui duc

  27 febrero, 2013

  dung là không có thế lực nào có thể cản được kdtm jo sư cũng làm mạng rồi